Chính sách bảo mật của kế toán Đại Tín

Kế toán Đại Tín hiểu rằng việc bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là điều hết sức cần thiết. Vì vậy, khi thu thập thông tin khách hàng qua form hay các kênh chat khác, chúng tôi luôn tuân thủ những quy định về chính sách bảo mật như sau:

Chính sách bảo mật của Kế toán Đại Tín - Công ty dịch vụ kế toán uy tín TPHCM
Chính sách bảo mật của Kế toán Đại Tín – Công ty dịch vụ kế toán uy tín TPHCM

Thu thập thông tin

Kế toán Đại Tín thu thập thông tin khách hàng với múc đích tiếp nhận và phản hồi lại những yêu cầu mà khách hàng gửi đến cho chúng tôi. Các vấn đề thường là: tư vấn và chăm sóc khách hàng, xử lí yêu cầu của khách hàng về dịch vụ, giải đáp thắc mắc và hổ trợ khách hàng,…. Từ đó tối ưu được quy trình phục vụ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Phạm vi thu thập

Kế toán Đại Tín chỉ thu thập thông tin khách hàng gồm: Họ và tên, số điện thoại, email và nội dung mà khách hàng cần sử dụng dịch vụ hoặc hổ trợ tư vấn thông qua website https://ketoandaitin.vn được thiết lập theo form trên website.

Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ sử dụng trong nội bộ công ty để chăm sóc và liên hệ tư vấn, báo giá cho khách hàng. Một số trường hợp sau chúng tôi sẽ công bố thông tin khách hàng như:

 • Dịch vụ tiếp nhận và giao chứng từ, hóa đơn.
 • Các đơn vị ngân hàng, chi cục thuế khi phát sinh vấn đề.
 • Cơ quan nhà nước khi có yêu cầu.

Phương thức thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng qua form mẫu trên website hoặc qua các kênh chat như zalo, messenger được thiết lập trên website.

Thời gian lưu giữ thông tin

Chúng tôi lưu giữ thông tin khách hàng trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của kế toán Đại Tín. Sau khi đã kết thúc và bàn giao, mọi thông tin khách hàng chúng tôi xin phép không lưu giữ và chia sẻ cho đơn vị khác.

Cam kết về chính sách bảo mật thông tin

Kế toán Đại Tín cam kết bảo mật thông tin của khách hàng không tiết lộ cho bất cứ bên thứ 3 nào khác ngoại trừ trường hợp pháp luật yêu cầu.

Trong trường hợp rò rĩ thông tin khách hàng mà lỗi chứng minh xuất phát từ phía kế toán Đại Tín, chúng tôi xin chịu hoàn toàn thiệt hại cho khách hàng. Trong trường hợp nếu lỗi không phải từ phía mình, kế toán Đại Tín không chịu trách nhiệm cho trường hợp đó.

Trong trường hợp khách hàng không chấp nhận điều khoản này, vui lòng không để lại thông tin cá nhân của mình trên website của chúng tôi.

Quyền lợi và trách nhiệm từ khía khách hàng

Quyền lợi khách hàng

 • Khách hàng có thể yêu cầu kế toán Đại Tín xóa dữ liệu cá nhân/ công ty trên website của kế toán Đại Tín.
 • Khách hàng có quyền khiến nại nếu phát hiện kế toán Đại Tín rò rỉ thông tin của khách hàng.

Trách nhiệm của khách hàng

 • Khách hàng vui lòng đọc kỹ chính sách bảo mật trước khi để lại thông tin của mình trên website của chúng tôi. Nếu khách hàng để lại thông tin, điều đó đồng nghĩa với việc khách hàng chấp nhận quy định này.
 • Khách hàng chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu không cung cấp thông tin chính xác khi vấn đề ảnh hưởng đến thiệt hại về kinh tế và các trường hợp khác.
 • Khách hàng vui lòng không dùng chương trình nào can thiệp vào hệ thống website để thu thập thông tin.
 • Không phát tán hay truyền bá các hoạt động phá hoại cơ sở dữ liệu của kế toán Đại Tín.
 • Trong  bình luận khách hàng vui lòng không dùng những nội dung trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật trên website chúng tôi.

Liên hệ với Kế toán Đại Tín

Nếu có vấn đề về bảo mật thông tin khách hàng, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 • Địa chỉ: 69/33 đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Hotline: 0989 419 244
 • Email: info@ketoandaitin.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ketoandaitinvn

Kế toán Đại Tín chân thành cảm ơn Quý khách!