Dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế toán Đại Tín

Bảng báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế toán Đại Tín giúp doanh nghiệp vừa và doanh nghiệp nhỏ giải quyết được vấn đề xử lí hóa đơn chứng từ và làm kế toán thuế, báo cáo thuế cho công ty. Việc sử dụng dịch vụ báo cáo thuế cho công ty sẽ giúp bạn giảm đi rủi ro về sai sót khi làm báo cáo thuế cũng như giúp bạn cân đối kế toán hợp lí cho doanh nghiệp.

Nhiều tổ chức công ty/doanh nghiệp vì thuê dịch vụ kế toán tại nhà hoặc thuê các bên làm dịch vụ kế toán không tốt mà dẫn đến sai sót khi làm kế toán thuế và sau khi quyết toán 5 năm khiến công ty chịu ảnh hưởng rất nhiều. Kế toán Đại Tín sẽ thay bạn cân đối kế toán hợp lí, giúp bạn an tâm hơn.

Dịch vụ kế toán Kế toán Đại Tín uy tín với quy trình dịch vụ kế toán rõ ràng, hợp đồng làm dịch vụ kế toán đầy đủ cũng như có kèm bảng báo giá dịch vụ kế toán trọn gói cho khách hàng. Kế toán Đại Tín cung cấp giải pháp dịch vụ kế toán theo đề nghị của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp an tâm hoạt động sản xuất kinh doanh còn kế toán thuế hãy để Kế toán Đại Tín xử lí cho bạn.

Dịch vụ kế toán tại Kế toán Đại Tín - Accounting Service Đại Tín Company
Dịch vụ kế toán tại Kế toán Đại Tín chuyên nghiệp, uy tín nhất tại TPHCM

Kế toán là gì và dịch vụ kế toán là gì?

Kế toán là gì?

Kế toán là công việc thu thập quá trình thu nhận và chi tiêu của doanh nghiệp về dòng tiền hay các sản phẩm, hàng hóa dịch vụ hay các cơ sở vất chất của công ty phát sinh, các chi phí nhân sự vận hành nội bộ cũng như các chi phí khai báo thuế cần làm ở mỗi công ty. Công việc này cần sự cẩn thận và chính xác.

Công việc kế toán phải làm việc với nhiều con số
Công việc kế toán phải làm việc với nhiều con số

Dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ kế toán là dịch vụ cung cấp các hoạt động kế toán cho doanh nghiệp. Dịch vụ kế toán sẽ cung cấp các công việc kế toán cần làm cho một công ty từ việc kế toán nội bộ cho đến kế toán thuế,… cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với những công ty vừa mới thành lập hoặc là công ty mô hình nhỏ, việc sử dụng dịch vụ kế toán sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho công ty nhưng vẫn đảm bảo được các công việc khai báo thuế cho cơ quan Nhà nước.

Dịch vụ kế toán sẽ thay bạn thực hiện tổng hợp các hóa đơn chứng từ và làm báo cáo thuế để bạn có thể yên tâm phát triển doanh nghiệp của mình.

Báo cáo thuế là gì?

Báo cáo thuế là công việc được thực hiện trong dịch vụ kế toán. Khi làm báo cáo thuế, kế toán viên sẽ thực hiện việc tổng hợp các chứng từ hóa đơn phát sinh và thực hiện khai thuế TNDN, TNCN và nộp báo cáo thuế đúng hạn theo quy định Nhà nước.

Với dịch vụ kế toán uy tín của kế toán Đại Tín, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được lên tới 80% chi phí nhân sự nhưng vẫn nhận được dịch vụ tốt nhất với đội ngũ giàu kinh nghiệm của kế toán Đại Tín. Chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý để bạn an tâm phát triển công ty của mình.

Vì sao nên chọn dịch vụ kế toán mà không tuyển nhân sự vào làm?

Mô hình doanh nghiệp là vừa và nhỏ

Nếu doanh nghiệp của bạn là công ty mới thành lập hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ thì bạn nên sử dụng dịch vụ kế toán. Công ty vừa và nhỏ ít hóa đơn chứng từ thì việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công ty.

Thử hình dung có những tháng không phát sinh hóa đơn chứng từ gì nhưng bạn phải chịu gánh nặng lương nhân sự thì sẽ rất khó khăn phải không nào.

Nếu bạn chọn tuyển nhân sự vào làm kế toán, kế toán viên của bạn sẽ ít việc trong khi bạn phải tốn ít nhất là 6 – 7 triệu chưa tính đến phúc lợi cho nhân viên. Nhưng với mức lương 6 – 7 triệu, bạn chỉ có thể tuyển được sinh viên mới ra trường mà thôi.

Còn nếu công ty bạn là công ty lớn thì chúng tôi khuyến khích bạn hãy xây dựng một đội kế toán sẽ giúp ích cho bạn hơn.

Tính hiệu quả và chuyên nghiệp trong công việc

Nếu bạn chọn dịch vụ kế toán để làm kế toán cho công ty của mình, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ kế toán Đại Tín chất lượng với nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giải quyết được vấn đề của bạn dù công ty bạn làm trong ngành nào đi chăng nữa.

Một đội ngũ chuyên nghiệp sẽ xử lí công việc nhanh chóng, sẽ cập nhật kiến thức thuế liên tục và hợp thức hóa mọi vấn đề khi gửi báo cáo lên cơ quan thuế.

Senior Accounting là kế toán cao cấp - Những công ty có kế toán cao cấp như Kế toán Đại Tín mới đáp ứng được sự chuyên nghiệp khi làm kế toán thuế
Những công ty có kế toán cao cấp như Kế toán Đại Tín mới đáp ứng được sự chuyên nghiệp khi làm kế toán thuế

Trong khi nếu bạn tuyển nhân sự thì vấn đề kinh nghiệm nhân sự sẽ là vấn đề mà bạn rất quan tâm. Và có một vấn đề lớn đó là khi nhân sự nghỉ thì phải bàn giao công việc. Vấn đề phát sinh trong quá trình bàn giao mà người nhận bàn giao không nắm được hết các vấn đề kế toán của công ty thì khi quyết toán thuế 5 năm, chắc chắn bạn sẽ tốn chi phí để toàn thiện sổ sách tại công ty dịch vụ kế toán.

Vậy nếu chọn thuê dịch vụ kế toán với tuyển lao động trực tiếp thì sẽ phát sinh những ưu nhược điểm sau về tính hiệu quả và chuyên nghiệp:

Dịch vụ kế toán

 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp
 • Cập nhật kiến thức thuế liên tục
 • Thực hiện nhanh và giải quyết được mọi vấn đề dưới cam kết của công ty dịch vụ
 • Có sự nắm bắt công việc liên tục dù nhân sự có nghỉ

Tuyển nhân sự trực tiếp

 • Nhân sự ít và chưa chắc chắn trong nghiệp vụ kế toán
 • Cập nhật kiến thức thuế chậm
 • Giải quyết chậm vấn đề phát sinh và có thể để lại hậu quả mà bạn không biết được
 • Nhân sự dể nghỉ việc và khi bàn giao có sai xót người mới cũng khó nắm bắt

Đây sẽ là vấn đề rất lớn trong kế toán thuế nếu như nhân sự bên bạn không làm liên tục. Và với kinh nghiệm của Kế toán Đại Tín, thường thì gần đến lúc quyết toán thuế 5 năm, các công ty tuyển lao động về làm kế toán thường đến với chúng tôi để hoàn thiện sổ sách kế toán.

Tiết kiệm được nhiều chi phí

Đây là vấn đề rất lớn trong việc sử dụng dịch vụ kế toán. Nhiều doanh nghiệp khi thành lập xong nhưng kinh doanh online không có mặt bằng thì việc tuyển nhân sự rất bất tiện. Vì muốn nhân sự về làm phải có văn phòng và chi phí thuê văn phòng cũng không rẻ. Hoặc làm tại nhà thì cũng phải thiết kế lại gian phòng cho phù hợp cũng tốn chi phí.

Trong khi sử dụng dịch vụ kế toán thì bạn hoàn toàn không phải suy nghĩ vấn đề chi phí này.

Nếu có những tháng bạn chỉ phát sinh 10 hóa đơn thì chi phí bạn phải trả dao động khoảng 1 triệu đồng. Nhưng nếu bạn tuyển nhân sự thì chi phí cho nhân sự như đã nói ở trên cũng phải từ 6 – 7 triệu đồng. Và thời gian đầu khi phát sinh chứng từ ít mà bạn phải tốn chi phí cho nhân sự thì thật quá tốn kém.

Một chi phí lớn khác bạn có thể tiết kiệm được khi sử dụng dịch vụ kế toán là khi quyết toán thuế 5 năm. Khi công ty hoạt động đến 5 năm thì sẽ quyết toán thuế. Lúc này nếu bạn dùng dịch vụ kế toán thì công ty kế toán sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm cho bạn vì họ đã theo bạn liên tục trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Nhưng nếu bạn sử dụng lao động thì khi họ nghỉ việc, phần trách nhiệm này đổ lên vai bạn và lúc quyết toán khi phát sinh vấn đề bạn phải chịu trách nhiệm rất lớn trước pháp luật.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ kế toán?

Các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán gồm:

small business - Mô hình công ty vừa và nhỏ chính là đối tượng nên sử dụng dịch vụ kế toán để tiết kiệm chi phí mà hiệu quả lại cao
Mô hình công ty vừa và nhỏ chính là đối tượng nên sử dụng dịch vụ kế toán để tiết kiệm chi phí mà hiệu quả lại cao
 • Doanh nghiệp mới thành lập
 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ, sử dụng ít chứng từ kế toán hàng tháng
 • Doanh nghiệp đang thuê dịch vụ kế toán tại nhà vì họ cũng không đảm bảo cho bạn như một công ty pháp danh.
 • Doanh nghiệp cần một đơn vị thực hiện toàn bộ vấn đề kế toán tại công ty với dịch vụ kế toán trọn gói.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế toán Đại Tín làm gì cho bạn?

Dịch vụ kế toán trọn gói của công ty kế toán Đại Tín sẽ mang đến cho bạn giải pháp về dịch vụ kế toán như sau:

 • Tư vấn kế toán cho bạn trong việc sử dụng hóa đơn đầu ra đầu vào như thế nào cho hợp lý
 • Nhận hóa đơn chứng từ phát sinh hàng tháng
 • Kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn và thông báo cho bạn
 • Lập các biểu mẫu kế toán cần thiết cho công ty bạn như phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho,…
 • Lập tờ khai báo cáo thuế TNDN, TNCD và tình hình sử dụng hóa đơn cho cơ quan Thuế.
 • Nộp báo cáo thuế cho cơ quan Thuế.
 • Lập sổ kế toán chi tiết, sổ cái hay tính báo cáo giá thành (với công ty sản xuất)
 • Hoàn thiện các chứn từ kế toán và lập sổ sách kế toán
 • Thực hiện Quyết toán thuế TNDN, TNCN
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm

Hàng tháng, kế toán Đại Tín sẽ thông báo cho bạn về việc thực hiện kế toán trọn gói như thế nào cũng như phát sinh vấn đề gì trong chứng từ hóa đơn. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn những vấn đề tồn đọng cần xử lý để tránh phát sinh sau này. Bằng tất cả sự uy tín của mình, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho bạn dịch vụ kế toán tốt nhất của Đại Tín.

Bảng báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế toán Đại Tín

Dịch vụ kế toán trọn gói là dịch vụ kế toán bao gồm tất cả các công việc kế toán trong công ty từ kế toán nội bộ cho đến kế toán thuế của công ty. Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ kế toán trọn gói Đại Tín tại TPHCM. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chính xác nhé!

(Cập nhật ngày 01/06/2021)

Loại hình công ty Số lượng hóa đơn/tháng Giá dịch vụ (chưa bao gồm VAT)
Dịch vụ

Tư vấn

Thương mại

Không phát sinh 300.000
Từ 01 → 5 hóa đơn 500.000 – 800.000
Từ 6 → 10 hóa đơn 1.000.000 – 1.400.000
Từ 11 → 15 hóa đơn 1.600.000 – 1.900.000
Từ 16 → 20 hóa đơn 2.100.000 – 2.600.000
Từ 21 → 30 hóa đơn 2.900.000 – 3.400.000
Từ 31 → 40 hóa đơn 3.600.000 – 4.500.000
Từ 41 → 50 hóa đơn 4.700.000 – 5.300.000
Trên 50 hóa đơn Thỏa thuận
Xây dựng

Lắp đặt sửa chữa

Không phát sinh 300.000
Từ 01 → 5 hóa đơn 700.000 – 1.000.000
Từ 6 → 10 hóa đơn 1.300.000 – 1.700.000
Từ 11 → 15 hóa đơn 1.800.000 – 2.000.000
Từ 16 → 20 hóa đơn 2.200.000 – 2.800.000
Từ 21 → 30 hóa đơn 3.100.000 – 3.600.000
Từ 31 → 40 hóa đơn 4.000.000 – 5.000.000
Từ 41 → 50 hóa đơn 5.500.000 – 6.000.000
Trên 50 hóa đơn  Thỏa thuận
Sản xuất

Gia công

Không phát sinh 300.000
Từ 01 → 5 hóa đơn 700.000 – 1.000.000
Từ 6 → 10 hóa đơn 1.300.000 – 1.700.000
Từ 11 → 15 hóa đơn 1.800.000 – 2.000.000
Từ 16 → 20 hóa đơn 2.200.000 – 2.800.000
Từ 21 → 30 hóa đơn 3.100.000 – 3.600.000
Từ 31 → 40 hóa đơn 4.000.000 – 5.000.000
Từ 41 → 50 hóa đơn 5.500.000 – 6.000.000
Trên 50 hóa đơn  Thỏa thuận

Lưu ý:

 • Bảng báo giá dịch vụ kế toán trọn gói chi mang tính chất tham khảo
 • Chi phí được ghi trên bảng báo giá dịch vụ kế toán trọn gói chưa bao gồm VAT
 • Các doanh nghiệp ngoại tỉnh và các doanh nghiệp nước ngoài vui lòng liên hệ để nhận được báo giá chính xác.

Khách hàng cần cung cấp gì khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Đại Tín?

Khách hàng chỉ cần cung cấp hóa đơn đầu ra, hóa đơn đầu vào hàng tháng cho công ty Đại Tín chúng tôi.

Vì sao bạn nên chọn công ty dịch vụ kế toán Đại Tín làm kế toán cho bạn?

Đội ngũ nhân viên làm đa lĩnh vực kế toán

Đội ngũ của kế toán Đại Tín làm đa lĩnh vực từ các công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cho đến các công ty hoạt động về xây dựng, thương mại và sản xuất nên có thể đáp ứng được hoàn toàn vấn đề kế toán của doanh nghiệp bạn.

Chuyên viên kế toán thuế tại Kế toán Đại Tín giúp bạn cân đối sổ sách kế toán và đảm bảo hoàn thiện sổ sách cho doanh nghiệp bạn
Chuyên viên kế toán thuế tại Kế toán Đại Tín giúp bạn cân đối sổ sách kế toán và đảm bảo hoàn thiện sổ sách cho doanh nghiệp bạn

Ngoài ra, chúng tôi cũng thực hiện nhiều dịch vụ kế toán cho các khách hàng nước ngoài, đặc biệt là khách hàng là công ty sản xuất Trung Quốc nên mọi vấn đề kế toán Đại Tín đều thực hiện với chất lượng dịch vụ tốt nhất không thua gì với các công ty khác.

Với các lĩnh vực khó khăn như xây dựng hay sản xuất, vận tải,… nhân viên chúng tôi với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành sẽ xử lí tốt được vấn đề này nhanh nhất và tốt nhất mà không phải ai cũng có thể làm được.

Cung cấp dịch vụ kế toán tận tâm, chuyên nghiệp

Kế toán Đại Tín đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp bạn. Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi thì trong 1h chúng tôi sẽ xử lí tất cả các vấn đề mà bạn quan tâm. Với đội ngũ chuyên nghiệp, Kế toán Đại Tín lắng nghe vấn đề từ bạn và tư vấn thuế, tư vấn kế toán cho công ty bạn một cách tốt nhất. Chỉ cần bạn liên hệ, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lí nhanh nhất cho bạn.

Trong suốt quá trình thực hiện kế toán thuế cho công ty khách hàng, bất cứ khi nào có phát sinh vấn đề gì hay bạn có vấn đề gì cần tư vấn, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp cho bạn một cách nhanh nhất. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà không phải đơn vị nào cũng cung cấp được

Đội ngũ của kế toán Đại Tín cũng luôn thường xuyên cập nhật các kiến thức về kế toán cũng như thường xuyên xử lí các vấn đề nan giải khi thực hiện kế toán thuế cho các công ty nên hoàn toàn có thể giải quyết nhanh nhất cho bạn các vấn đề phát sinh.

Với các nhân viên có kinh nghiệm từ 3 – 10 năm của công ty, chúng tôi hoàn toàn tự tin khi thay bạn thực hiện các vấn đề kế toán cho doanh nghiệp bạn.

Cam kết trách nhiệm từ phía công ty kế toán Đại Tín với khách hàng

Khi tiếp nhận làm dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp bạn, chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng hợp đồng mà 2 bên đã thỏa thuận. Thực hiện tốt mọi sổ sách kế toán cho công ty bạn để bạn yên tâm thực hiện phát triển doanh nghiệp.

Kế toán Đại Tín cũng chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm khi tiếp nhận tất các các chứng từ, hóa đơn của công ty khách hàng và chịu trách nhiệm giải trình với cơ quan thuế khi có yêu cầu.

Hàng tháng/quý, chúng tôi sẽ đến lấy hồ sơ, chứng từ và hóa đơn từ bạn.

Và cuối cùng, chúng tôi cũng cam kết bảo mật hoàn toàn các thông tin về kế toán của công ty, dù khi kế toán Đại Tín không còn thực hiện dịch vụ kế toán cho bạn nữa.

Liên hệ với Kế toán Đại Tín để tư vấn kế toán thuế miễn phí

Quý khách hàng nếu có vấn đề thắc mắc về kế toán thuế hay dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế toán Đại Tín, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn kế toán thuế miễn phí qua các kênh sau:

Địa chỉ: 69/33 đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0989 419 244

Email: info@ketoandaitin.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ketoandaitinvn

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ kế toán tại Đại Tín

Công ty kế toán Đại Tín có thực hiện dịch vụ kế toán ở ngoại tỉnh không?

Kế toán Đại Tín không những thực hiện dịch vụ kế toán cho khách hàng ở TPHCM mà còn thực hiện cho các khách hàng ở các tỉnh lân cận như Biên Hòa – Đồng Nai, Bình Dương, Long An,…. với chất lượng dịch vụ giống như ở TPHCM.

Dịch vụ kế toán trọn gói của kế toán Đại Tín có tăng giá không?

Chúng tôi mang đến cho khách hàng giá cả tốt nhất so với thị trường. Nếu có tăng giá thì đó chính là việc khách hàng có nhiều hóa đơn chứng từ hơn.

Kế toán Đại Tín có chịu trách nhiệm khi làm báo cáo thuế sai không?

Kế toán Đại Tín khi làm dịch vụ kế toán thuế, báo cáo thuế cho khách hàng của mình sẽ chịu 100% trách nhiệm nếu lỗi đó từ phía kế toán Đại Tín.

Phí dịch vụ kế toán trên có bao gồm làm báo cáo thuế cuối năm không?

Nếu khách hàng làm dịch vụ kế toán trọn gói thì chi phí đã bao giờ báo cáo thuế cuối năm. Nhưng nếu khách hàng chỉ làm dịch vụ báo cáo thuế thì chi phí đó chưa được tính là làm báo cáo thuế cuối năm. Lúc này, tùy vào phát sinh mà chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng.

Tôi chỉ làm dịch vụ báo cáo thuế mà không làm dịch vụ kế toán trọn gói có được không?

Hoàn toàn có thể được. Nếu bạn chỉ muốn làm dịch vụ báo cáo thuế thì chúng tôi cũng sẵn sàng hổ trợ bạn.

Tôi đang làm dịch vụ kế toán ở công ty khác và muốn đổi sang làm ở công ty kế toán Đại Tín có được không?

Nếu bạn đang làm ở một công ty kế toán khác mà không hài lòng với chất lượng dịch vụ ở đó và muốn chuyển qua làm với kế toán Đại Tín chúng tôi thì chúng tôi rất sẵn lòng thực hiện. Lúc này, kế toán Đại Tín sẽ cho nhân viên qua nhận bàn giao ở công ty kế toán cũ mà khách hàng đang làm. Điều này sẽ đảm bảo cho bạn hơn tránh việc thất thoát sổ sách kế toán.

Hãy liên hệ với Kế toán Đại Tín để được xem qua bảng báo giá dịch vụ kế toán và nhận tư vấn kế toán thuế miễn phí nhé!

Xin chân thành cảm ơn!