Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Phan Thiết mang đến giải pháp cho doanh nghiệp tại Phan Thiết thực hiện thủ tục thay đổi GPKD trong các trường hợp doanh nghiệp muốn thay đổi hay bổ sung GPKD khi phát sinh thêm những vấn đề riêng của công ty. Nếu bạn muốn đổi tên, đổi trụ sở kinh doanh hay vốn điều lệ, thêm ngành nghề GPKD,… hãy liên hệ Kế toán Đại Tín nhé.

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Phan Thiết của Kế toán Đại Tín
Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Phan Thiết của Kế toán Đại Tín

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Phan Thiết

Bên trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có rất nhiều thông tin. Vì thế doanh nghiệp cần xác định rõ nên thay đổi những thông tin nào. Thông thường doanh nghiệp sẽ lựa chọn sửa đổi và bổ sung các nội dung sau: 

 • Thay đổi tên công ty gồm: tên tiếng Việt, tên tiếng nước ngoài, tên viết tắt của doanh nghiệp.
 • Thay đổi địa chỉ trụ sở chính: chuyển trụ sở chính về địa chỉ khác.
 • Thay đổi ngành nghề kinh doanh gồm: rút ngành nghề, bổ sung ngành nghề kinh doanh.
 • Thay đổi vốn điều lệ gồm: tăng vốn điều lệ, giảm vốn điều lệ, cơ cấu lại vốn góp/cổ phần giữa các thành viên/cổ đông.
 • Thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.
 • Thay đổi thành viên/cổ đông của công ty.
 • Thay đổi con dấu Công ty.
Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh của Kế toán Đại Tín
Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh của Kế toán Đại Tín

Nếu bạn có nhu cầu muốn thay đổi GPKD hãy liên hệ với kế toán Đại Tín với dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Phan Thiết của chúng tôi qua hotline 0989 419 244 hoặc Fanpage Kế toán Đại Tín nhé.

Quy trình thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh tại Kế toán Đại Tín

Thông thường quy trình thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh sẽ được thực hiện theo quy chuẩn. Bạn cần nắm rõ để thực hiện việc thay đổi nội dung giấy phép kinh doanh cho thuận lợi. Cụ thể như sau:  

 • Bước 1: Doanh nghiệp soạn thảo hồ sơ đăng ký theo quy định của pháp luật. 
 • Bước 2: Tiến hành nộp hồ sơ tại Cơ quan đăng ký kinh doanh nơi đặt trụ sở chính. 
 • Bước 3: Nhận thông báo từ Cơ quan đăng ký kinh doanh. Nếu hồ sơ được chấp nhận, Cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ thực hiện thay đổi nội dung theo yêu cầu. Nếu hồ sơ không được chấp nhận, Cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ thông báo bằng văn bản lý do từ chối để doanh nghiệp sửa đổi, bổ sung.
 • Bước 4: Thông báo công khai thông tin thay đổi trên Cổng thông tin quốc gia. 

Trong trường hợp chuyển trụ sở sang tỉnh, thành phố khác nơi doanh nghiệp đăng ký thành lập thì bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ như sau: 

 • Thông báo thay đổi theo mẫu quy định.
 • Điều lệ công ty đã sửa đổi, bổ sung (bản sao).
 • Danh sách kê khai đầy đủ thành viên công ty.
 • Quyết định về việc thay đổi địa chỉ công ty của Hội đồng thành viên, của chủ sở hữu, của các thành viên hợp danh, của Đại hội đồng cổ đông.
 • Bản sao biên bản cuộc họp đề cập đến việc thay đổi trụ sở chính của Hội đồng thành viên, của chủ sở hữu, của các thành viên hợp danh, của Đại hội đồng cổ đông.
 • Giấy ủy quyền (nếu sử dụng dịch vụ đăng ký thay đổi kinh doanh trụ sở chính).
Quy trình thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh sẽ được thực hiện theo quy chuẩn
Quy trình thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh sẽ được thực hiện theo quy chuẩn

Thay đổi đăng ký kinh doanh/thay đổi giấy phép kinh doanh tại Phan Thiết

Kế toán Đại Tín cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Phan Thiết chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và luật sư giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Thêm nữa Kế toán Đại Tín cũng cam kết giúp khách hàng sửa đổi, bổ sung đăng ký kinh doanh/giấy phép kinh doanh nhanh nhất có thể. 

Đặc biệt chi phí của dịch vụ đã được chúng tôi tính toán dựa trên  mức độ công việc sẽ phải thực hiện. Vì thế giá thành được đánh giá là vô cùng phải chăng, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng Kế toán Đại Tín vẫn luôn đề cao chất lượng dịch vụ, giá trị mà khách hàng nhận được. Vậy nên chi phí dịch vụ của chúng tôi cũng không quá rẻ so với những đơn vị khác trên thị trường.

Mức xử phạt đối với lỗi vi phạm thay đổi đăng ký kinh doanh tại Phan Thiết

Khi đã xác định nội dung cần thay đổi thì doanh nghiệp sẽ tiến hành đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn cần thông báo với Cơ quan đăng ký kinh doanh trong khoảng thời gian 10 ngày tính từ thời điểm có thay đổi. Quá thời hạn thì doanh nghiệp sẽ bị xử phạt hành chính như sau: 

 • Quá hạn thông báo 1 – 30 ngày, bị xử phạt hành chính 500.000 – 1.000.000 đồng.
 • Quá hạn thông báo 31 – 90 ngày, bị xử phạt hành chính 1.000.000 – 2.000.000 đồng.
 • Quá hạn thông báo 91 ngày trở lên, bị xử phạt hành chính 2.000.000 – 5.000.000 đồng.

Doanh nghiệp cần phải ghi nhớ rằng việc thông báo những thay đổi là bắt buộc. Và người đại diện pháp luật cho doanh nghiệp cần phải có trách nhiệm thực hiện thủ tục này. 

Nhìn chung, dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Phan Thiết ra đời đã giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp. Để không mất quá nhiều thời gian cũng như công sức cho việc này thì bạn đừng quên đến với Kế toán Đại Tín. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng thay đổi giấy phép kinh doanh với chi phí vô cùng phải chăng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *