Skip to content
Home » Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới thiệu công ty Kế toán Đại Tín

Với mong muốn hỗ trợ các công ty vừa và nhỏ, công ty kế toán Đại Tín với các dịch vụ kế toán, thành lập công ty sẽ thay các khách hàng thực hiện những công việc kế toán mà mỗi công ty khi thành lập đều phải thực hiện. Xin giới thiệu về công ty Kế toán Đại Tín cho khách hiểu thêm về chúng tôi.

Giới thiệu về công ty

Chính thức thành lập vào ngày 15 tháng 04 năm 2021, kế toán Đại Tín chính thức hoạt động tại số 69/33 đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM với số lượng 12 nhân viên. Bằng tất cả kinh nghiệm và lòng nhiệt tình, khách hàng đến với kế toán Đại Tín chưa bao giờ phàn nàn về dịch vụ của chúng tôi.

Những hoạt động chính của công ty là cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ quyết toán thuế và thành lập công ty. Với đội ngũ có kinh nghiệm 7 năm trong nghề, kế toán Đại Tín cam kết hoàn toàn có thể xử lí được vấn đề của doanh nghiệp bạn.

” sizes=”(max-width: 600px) 100vw, 600px” srcset=”” alt=”Logo Kế toán Đại Tín – Giới thiệu về công ty dịch vụ kế toán uy tín TPHCM” width=”600″ height=”287″ data-src=”https://web.archive.org/web/20220705005355/https://ketoandaitin.vn/wp-content/uploads/2021/04/logo-ke-toan-dai-tin-600×287.png” data-srcset=”https://web.archive.org/web/20220705005355im_/https://ketoandaitin.vn/wp-content/uploads/2021/04/logo-ke-toan-dai-tin-600×287.png 600w, https://web.archive.org/web/20220705005355im_/https://ketoandaitin.vn/wp-content/uploads/2021/04/logo-ke-toan-dai-tin-768×367.png 768w, https://web.archive.org/web/20220705005355im_/https://ketoandaitin.vn/wp-content/uploads/2021/04/logo-ke-toan-dai-tin.png 837w” />
Logo Kế toán Đại Tín – Giới thiệu về công ty dịch vụ kế toán uy tín TPHCM

Công ty kế toán Đại Tín thực hiện các dịch vụ theo chuẩn mực kế toán Việt Nam, đảm bảo đúng quy định nhà nước về thuế hiện hành. Chỉ mới hoạt động nhưng kế toán Đại Tín đã và đang chứng minh cho khách hàng của mình dịch vụ tại chúng tôi là tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Phương châm của Kế toán Đại Tín

“Giá trị của một con người chính là sự không ngừng nổ lực hằng ngày

Giá trị của một công ty chính là hỗ trợ cho những người luôn nổ lực hằng ngày”

Bằng tất cả những nhiệt huyết, tâm sức và kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn mong muốn có thể cùng những công ty vừa và nhỏ phát triển hằng ngày như chính những người giám đốc, người nhân viên trong công ty khách hàng phát triển hằng ngày.

Khẩu hiệu của Kế toán Đại Tín

Với khẩu hiệu “Uy tín – Tận tâm – Chuyên nghiệp”, kế toán Đại Tín luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên, kịp thời cập nhật các kiến thức, các quy định mới của Nhà nước để phục vụ doanh nghiệp tốt hơn.

Tầm nhìn công ty kế toán Đại Tín

Cho đến năm 2025, Kế toán Đại Tín sẽ mở thêm 5 chi nhánh ở các thành phố lớn và phục vụ trên 20.000 doanh nghiệp xử lí các hoạt động liên quan đến hoạt động kế toán cho công ty.

Sứ mệnh của Kế toán Đại Tín

Chúng tôi như một người đồng hành cùng các doanh nghiệm vừa và nhỏ giải quyết các vấn đề về kế toán thuế, kế toán nội bộ, thành lập công ty, bảo hiểm xã hội hay quyết toán thuế cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về kế toán thuế với nhà nước.

Các dịch vụ của kế toán Đại Tín

Kế toán Đại Tín đảm bảo khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ không phải lo lắng vì chúng tôi đám ứng đầy đủ những dịch vụ về kế toán và thành lập công ty như:

 • Dịch vụ kế toán trọn gói
 • Dịch vụ kế toán nội bộ
 • Dịch vụ kế toán thuế
 • Dịch vụ quyết toán thuế
 • Dịch vụ báo cáo tài chính
 • Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội
 • Dịch vụ khai thuế ban đầu
 • Dịch vụ thành lập công ty
 • Dịch vụ giải thể công ty
 • Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh
 • Dịch vụ chữ ký số
 • Dịch vụ hóa đơn điện tử

Liên hệ với kế toán Đại Tín

Để được tư vấn dịch vụ và hỏi đáp về các vấn đề kế toán, công ty Kế toán Đại Tín sẵn sàng tư vấn cho các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

 • Địa chỉ: 69/33 đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Hotline: 0989 419 244
 • Email: info@ketoandaitin.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ketoandaitinvn