Skip to content
Home » Mẫu thông báo số tài khoản đến khách hàng

Mẫu thông báo số tài khoản đến khách hàng

Mẫu thông báo số tài khoản đến khách hàng là văn bản để thông báo với khách hàng khi doanh nghiệp thay đổi số tài khoản ngân hàng. Đồng thời, doanh nghiệp phải thông báo đến sở kế hoạch và đầu tư.

Mẫu thông báo tài khoản đến khách hàng khá đơn giản. Vậy chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến mẫu thông báo số tài khoản đến khách hàng qua bài viết dưới đây.

” alt=”Mẫu thông báo số tài khoản đến khách hàng” width=”600″ height=”328″ data-src=”https://web.archive.org/web/20220704234856/https://ketoandaitin.vn/wp-content/uploads/2021/05/mau-thong-bao-so-tai-khoan-den-khach-hang.jpg” />
Mẫu thông báo số tài khoản đến khách hàng
Mục lục
hiện

Mẫu thông báo số tài khoản đến khách hàng mới nhất

THÔNG BÁO SỐ TÀI KHOẢN ĐẾN KHÁCH HÀNG

Kính gửi: Quý khách hàng

Bằng văn bản này công ty………muốn thông báo đến quý khách hàng, kể từ ngày….tháng…năm….công ty sẽ sử dụng tài khoản ngân hàng với tên và số tài khoản sau:

  1. Tên tài khoản:…………….
  2. Số tài khoản ngân hàng………………..

Công ty…….trân trọng thông báo đến quý khách hàng được biết để thực hiện giao dịch.

…ngày…..tháng…năm…

Giám đốc công ty

Tải mẫu thông báo số tài khoản đến khách hàng mới nhất 2021
” sizes=”(max-width: 303px) 100vw, 303px” srcset=”” alt=”icon download” width=”303″ height=”120″ data-src=”https://web.archive.org/web/20220704234856/https://ketoandaitin.vn/wp-content/uploads/2021/04/icon-download.png” data-srcset=”https://web.archive.org/web/20220704234856im_/https://ketoandaitin.vn/wp-content/uploads/2021/04/icon-download.png 303w, https://web.archive.org/web/20220704234856im_/https://ketoandaitin.vn/wp-content/uploads/2021/04/icon-download-300×120.png 300w” />

Nội dung của mẫu thông báo số tài khoản đến khách hàng

  • Nội dung của mẫu văn bản này khá đơn giản, không cần có quốc hiệu tiêu ngữ. Mở đầu văn bản thông báo nên ghi bằng chữ in hoa tên văn bản. Ngoài ra, ẫu thông báo số tài khoản cần có những nội dung sau:
  • Phần kính gửi cần ghi rõ họ tên người nhận.
  • Lời dẫn dắt về nội dung thông báo cần ghi rõ ràng và ngắn gọn, để dẫn dắt các thông tin cần thay đổi sao cho hợp lý.
  • Nội dung số tài khoản ngân hàng và ngân hàng đối tác cũ cần thay đổi
  • Các mục tên tài khoản ngân hàng và số tài khoản ngân hàng mới đã được thay đổi
  • Thời gian bắt đầu thay đổi và sử dụng số tài khoản mới để giao dịch.
  • Địa chỉ, số hotline để xử lý các sai sót hay khiếu nại của khách hàng nếu xảy ra các sự cố về giao dịch trên số tài khoản mới.
  • Ban lãnh đạo công ty ký ghi rõ họ tên sau lời kết.

Mục đích của việc thông báo thay đổi số tài khoản đến khách hàng

Hiện nay mọi giao dịch mua và bán đều gắn liền với tài khoản ngân hàng, tuy nhiên vì một số lý do riêng, các doanh nghiệp thực hiện thay đổi số tài khoản và ngân hàng liên kết cho phù hợp. Sau khi thay đổi các thông tin này doanh nghiệp cần phải thông báo đến sở kế hoạch và đầu tư đồng thời cần soạn văn bản để thông báo với khách hàng về sự thay đổi này.

Mẫu thông báo số tài khoản đến khách hàng là trách nhiệm và nghĩa vụ của doanh nghiệp để quá trình trao đổi và thanh toán giữa các bên được thực hiện thông suốt, không bị gián đoạn hay xảy ra sai sót. Văn bản thay đổi số tài khoản khi gửi đến khách hàng có thể qua mail, thư gửi trực tiếp đến địa chỉ nhà hoặc thông báo qua các trang quản lý của doanh nghiệp.

Việc lập thông báo này khá quan trọng vì nó ảnh hưởng đến quá trình giao dịch của doanh nghiệp với khách hàng. Nội dung mẫu thông báo số tài khoản khá đa dạng, không theo quy chuẩn nên bạn có thể tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau để gây ấn tượng với khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh cũng như muốn thông báo số tài khoản ngân hàng đến khách hàng thì hãy liên hệ với Kế toán Đại Tín để được tư vấn nhé.

Trên đây là những nội dung về mẫu thông báo số tài khoản đến khách hàng. Bạn tải về và sử dụng nhé.

> Tham khảo cách đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch đầu tư mới nhất

> Tải mẫu thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp hot nhất

> Tải mẫu thông báo thay đổi tên công ty mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *