Để khách hàng nắm rõ hơn về dịch vụ kế toán tại Kế toán Đại Tín, chúng tôi giới thiệu về quy trình dịch vụ kế toán tại công ty chúng tôi để khách hàng có thể nắm rõ khi thực hiện dịch vụ tại kế toán Đại Tín nhé!

Quy trình dịch vụ kế toán tại Kế toán Đại Tín - Công ty dịch vụ kế toán uy tín TPHCM
Quy trình dịch vụ kế toán tại Kế toán Đại Tín – Công ty dịch vụ kế toán uy tín TPHCM

Quy trình dịch vụ kế toán là gì?

Quy trình dịch vụ kế toán là một loạt những công việc thực hiện các nghiệp vụ kế toán cho một công ty với các phần công việc như làm báo cáo thuế, kế toán nội bộ hay nhiều hơn nữa là làm bảo hiểm xã hội cho nhân viên công ty.

Đến cuối năm, kế toán cũng cần thực hiện quyết toán thuế và gửi báo cáo lên cơ quan thuế.

Các công việc này được một công ty dịch vụ kế toán thực hiện với trình tự thực hiện các bước nhỏ từ việc liên hệ với công ty đối tác xem xét tình hình hóa đơn chứng từ ở công ty khách hàng cho đến việc tiếp nhận và thực hiện toàn bộ các vấn đề kế toán trong suốt quá trình.

Quy trình dịch vụ kế toán tại công ty Kế toán Đại Tín

Dưới đây là quy trình dịch vụ kế toán mà công ty Đại Tín cung cấp cho khách hàng của mình.

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng sau khi để lại thông tin trên website qua biểu mẫu, chat Zalo, Messenger hoặc liên hệ qua hotline, kế toán Đại Tín sẽ liên hệ và thực hiện dịch vụ theo khách hàng mong muốn.

Khảo sát tình hình hoạt động kế toán công ty

Sau khi thảo thuận với khách hàng, chúng tôi tiến hành khảo sát hoạt động kế toán của công ty khách hàng để đưa ra kế hoạch và quy trình thực hiện. Sau đó gửi báo giá.

Gửi khách hàng báo giá dịch vụ

Lúc này, Kế toán Đại Tín gửi khách hàng báo giá dịch vụ kế toán để khách hàng xem qua và trao đổi. Sau khi thống nhất, 2 bên tiến đến kí hợp đồng làm việc.

Gửi khách hàng kế hoạch công việc tháng/quý

Tùy vào gói dịch vụ của khách hàng mà chúng tôi sẽ có những phần công việc cụ thể cho từng loại dịch vụ để khách hàng có thể hổ trợ bổ sung các chứng từ, hóa đơn phù hợp.

Lập và báo cáo công việc theo kỳ hạn

Cuối cùng, kế toán Đại Tín sẽ theo sát tiến độ với khách hàng, thường xuyên trao đổi công việc cũng như thực hiện báo cáo công việc đúng tiến độ cho khách hàng với cơ quan thuế.

Với quy trình dịch vụ kế toán rõ ràng, minh bạch trên đây, hy vọng khách hàng sẽ thêm tin tưởng hơn vào dịch vụ kế toán của Đại Tín chúng tôi và để chúng tôi có thể đồng hành cùng sự phát triển của bạn.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách!