Skip to content
Home » Tải mẫu thông báo thay đổi tên công ty mới nhất

Tải mẫu thông báo thay đổi tên công ty mới nhất

Mẫu thông báo thay đổi tên công ty là tờ giấy ghi lại các thông tin chi tiết về việc thay đổi tên hiện tại của công ty. Mẫu thông báo thay đổi tên công ty thường được viết để thông báo tới các khách hàng, các đối tác, cổ đông, cũng như thông báo tới các tổ chức và cá nhân có liên quan khác, để cả hai bên đều biết được tình hình và phối hợp thực hiện.

Nếu bạn cũng đang muốn thay đổi tên cho công ty mình nhưng chưa biết làm thế nào thì hãy cùng tìm hiểu về nội dung thay đổi tên công ty cũng như mẫu thông báo thay đổi tên công ty mới nhất 2021 cùng Kế Toán Đại Tín nhé.

Mẫu thông báo thay đổi tên công ty chi tiết và đầy đủ nhất
Mẫu thông báo thay đổi tên công ty
Mục lục
hiện

Mẫu thông báo thay đổi tên công ty là như thế nào?

Mẫu thông báo thay đổi tên công ty là tờ giấy ghi lại các thông tin chi tiết về việc thay đổi tên hiện tại của công ty. Mẫu thông báo này thường được viết để thông báo tới các khách hàng, các đối tác, cổ đông, cũng như thông báo tới các tổ chức và cá nhân có liên quan khác, để cả hai bên đều biết được tình hình và phối hợp thực hiện.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

…… , ngày … tháng … năm …

THÔNG BÁO

 VỀ VIỆC THAY ĐỔI TÊN CÔNG TY

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác và các cổ đông của công ty

Công ty (tổ chức) …. xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng, đối tác và cổ đông về việc thay đổi tên công ty … kể từ ngày … tháng … năm … như sau:

          Tên công ty cũ : ………………………………………………………………

          Tên công ty mới: ……………………………………………………………..

Kể từ ngày … tháng … năm …, công ty chúng tôi chuyển sang sử dụng tên mới như trên. Các giao dịch kinh doanh, ký kết hợp đồng, thư tín,… vui lòng liên hệ theo tên công ty mới.

Thông báo này, được thông báo thay cho công văn và thư gửi tới các đối tác và khách hàng của chúng tôi. Mọi hoạt động khác của chúng tôi, không có sự thay đổi. Trân trọng cảm ơn quý khách, quý đối tác, quý cổ đông … đã luôn đồng hành cùng chúng tôi (tên công ty, tổ chức) trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ, hợp tác tốt hơn trong thời gian sắp tới của quý khách hàng, đối tác, cổ đông…

Trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe!

Nơi nhận:

Như trên

Lưu: VT

ĐẠI DIỆN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

(ký tên, đóng dấu)

Hướng dẫn viết mẫu thông báo thay đổi tên công ty

Trên thực tế, nhiều công ty, bộ phận hoặc bất kỳ tổ chức nào cũng đã đều gặp phải vấn đề khi tự soạn thảo thông báo về việc thay đổi tên công ty để gửi đến cho người tiêu dùng và các đối tác kinh doanh. Vậy nên sau đây là những hướng dẫn soạn thảo mẫu thông báo thay đổi tên công ty cơ bản như sau:

– Phần đầu về các thông tin cơ bản của công ty

Trước khi tiến hành công bố nội dung về việc thay đổi tên công ty, công ty phải điền đầy đủ các thông tin cơ bản về công ty vào thông báo này. Bao gồm các thông tin sau: tên công ty, mã số công ty hoặc mã số đăng ký kinh doanh.

Sau đó là đến thông tin của người nhận thông báo: Quý khách hàng / Đối tác / Quý cơ quan. Lời cảm ơn vì sự hợp tác và đồng hành của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua của công ty.

– Phần nội dung của việc thông báo thay đổi

Nhu cầu thay đổi tên của mỗi công ty trong các lĩnh vực khác nhau sẽ khác nhau. Sự thay đổi tên công ty sẽ phù hợp với thực tế lĩnh vực sản xuất và ý nghĩa mà công ty muốn được gửi gắm với tên gọi đó.

Tên công ty mới là (viết bằng chữ in hoa): ………………..

Tên công ty viết tắt mới (nếu có): … ……….

Khi công ty chọn một cái tên mới thì cần nhớ rằng, tên mới không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên của các công ty đã được cấp phép khác và không được vi phạm các quy ước, thuần phong mỹ tục, …

Sau đó, đại diện của công ty sẽ kiểm tra, xác nhận các thông tin và ký tên, đóng dấu vào thông báo đổi tên công ty. Thông báo này sẽ được gửi đến cho những cá nhân và đơn vị có liên quan đến công ty để họ có thể biết được và cùng phối hợp thực hiện.

Tải mẫu thông báo thay đổi tên công ty mới nhất 2021

icon download

Hãy sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Kế toán Đại Tín để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn cũng như định hướng chiến lược marketing cho doanh nghiệp vận hành, tránh việc thay đổi tên công ty nhiều lần làm ảnh hưởng đến thương hiệu công ty.

Trên đây là những thông tin về mẫu thông báo thay đổi tên công ty mới nhất mà bài viết muốn cung cấp đến các bạn để tham khảo.

> Tham khảo cách đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch đầu tư mới nhất

> Tải mẫu thông báo số tài khoản đến khách hàng mới nhất

> Tải mẫu thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp hot nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *